Sữa A2 platinum là một trong những dòng sữa được rất nhiều MOM chọn lựa và sử dụng, đây cũng là dòng sữa được rất nhiều chuyên gia khuyên các MOM nên sử dụng. Vậy lý do nào khiến cho dòng sữa này nhận được nhiều sự tin tưởng và sử dụng đến vậy.

Hãy cùng sức khỏe mẹ và bé cùng tìm hiểu về dòng sữa A2 Platinum này và giải mã câu hỏi dòng sữa A2 Platinum có tốt cho trẻ hay không cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tìm hiểu về dòng sản phẩm sữa A2 Platinum

dong-sua-a2-platinum-co-tot-cho-tre-hay-khong

Dòng sữa A2 Platinum dành cho bé

Sữa A2 Platinum là một trong những dòng sản phẩm của hãng sữa a2Milk. Dòng sữa này với công thức đặc biệt giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất dinh dưỡng cho bé trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày của bé giúp quá trình tăng trưởng và phát triển của trẻ tốt hơn.

Những ưu điểm của dòng sữa A2 Platinum

  • Điểm nổi bật nhất của dòng sữa này chính là sữa được lấy từ những con bò A2 thuần chủng và đặc biệt trong sữa không có chứa loại Protein A1 một trong những loại Protein gây nên một số loại bệnh ở người.
  • Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe nhận định rằng với những người không uống được sữa bò tươi thông thường do chứa Protein A1 do dị ứng hoặc do đường tiêu hóa kém thì khi sử dụng sang dòng sản phẩm sữa A2 đều rất dễ chịu và thoải mái.
  • Ngoài ra sữa A2 Platinum còn chứa Omega-3 DHA giúp hỗ trợ phát triển não và mắt; Sắt để giúp hỗ trợ tăng trưởng và vận chuyển oxy đi khắp cơ thể.
  • Thành phần Canxi và Vitamin D cũng là điểm nổi bật của dòng sữa này giúp cho quá trình phát triển xương và răng.
  • tăng cường sức đề kháng tốt hơn với hàm lượng Kẽm và iốt
  • bên cạnh đó A2 Platinum còn bổ sung thành phần men Prebiotics giúp hỗ trợ phát triển hệ đường ruột và hệ thống miễn dịch của trẻ

Các dòng sữa A2 Platinum

dong-sua-a2-platinum-co-tot-cho-tre-hay-khong-1

Bổ sung sữa A2 Platinum cho bé

Sữa A2 Platinum có 3 dòng chính

Sữa A2 Platinum số 1 : Dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi

Sữa A2 Platinum số 2 : Dành cho bé từ 6-12 tháng tuổi

 Sữa A2 Platinum số 3 : Dành cho bé từ 1-2 tuổi

Xem thêm

>>> Những dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tốt cho bé

>>> Những căn bệnh bé dễ mắc phải trong dịp giao mùa