Lựa chọn sữa cho con luôn là bài toán khó với tất cả các MOM , việc lựa chọn sữa không chỉ là việc lựa chọn cho con dòng sữa để uống mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề phát triển của trẻ. Sữa sẽ cung cấp nguồn dinh dưỡng, các dưỡng chất cần thiết trong quá trình phát triển của trẻ. Đặc biệt khi trên thị trường có quá nhiều dòng sữa khiến cho việc lựa chọn sữa càng trở nên khó khăn hơn.

Và sữa Aptamil Úc là một trong những lựa chọn của rất nhiều MOM nhưng với nhiều MOM câu hỏi sữa aptamil Úc có tốt hay không vẫn là câu hỏi lớn. vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dòng sữa này cũng như những tiêu chuẩn để lựa chọn sữa cho bé qua những gợi ý sau:

sua-aptamil-cua-uc-co-tot-hay-khong-va-nhung-tieu-chuan-de-lua-chon-sua

Sữa Aptamil Úc cho trẻ có tốt hay không?

  • Sữa Aptamil Úc là một trong những dòng sữa thiên về phát triển toàn diện cho trẻ cả về chiều cao, cân nặng và trí não. Aptamil của Úc luôn mang lại sự phát triển toàn diện cho trẻ.
  • Trong thành phần của sữa Aptamil Úc có chứa hàm lượng DHA dồi dào là một trong những mắt xích quan trọng giúp bé phát triển trí não, đồng thời giúp cho thị lực mắt tốt hơn.
  • Aptamil úc là một trong những dòng sữa mát giúp bổ sung dinh dưỡng dồi dào giúp bé tăng cân nhanh.
  • Sữa Aptamil Úc bổ sung hàm lượng Canxi cho bé phát triển chiều cao tốt hơn.
  • Với những MOM đang lo lắng về vấn đề tiêu hóa của bé thì chắc hẳn lựa chọn sữa Aptamil sẽ vô cùng tuyệt vời. Nhờ vào việc bổ sung lợi khuẩn Probiotic giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh hơn.
  • Bổ sung các vi chất quan trọng như kẽm giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé. Tăng cường bổ sung sắt và iot giúp cho quá trình phát triển não bộ tốt hơn.
  • Với hàm lượng Magie dồi dào giúp quá trình chuyển hóa năng lượng từ thức ăn tốt hơn giúp mọi hoạt động của bé hàng ngày diễn ra tốt hơn.

Những tiêu chuẩn để lựa chọn sữa cho bé

Để lựa chọn sữa cho bé các MOM cần lựa chọn theo các tiêu chuẩn sau:

sua-aptamil-cua-uc-co-tot-hay-khong-va-nhung-tieu-chuan-de-lua-chon-sua-1

Bổ sung sữa Aptamil Úc cho trẻ

  • Lựa chọn sữa phù hợp theo độ tuổi của trẻ.
  • Lựa chọn sữa tại các địa chỉ bán hàng uy tín.
  • Thử sữa trước khi mua cho bé. Mẹ nên sử dụng dạng hộp nhỏ để giúp bé làm quen thích ứng với dòng sữa trước khi quyết định mua hộp lớn cho bé.

Trên đây là những ưu điểm nổi trội của dòng sữa Aptamil và những lưu ý khi chọn sữa cho bé các MOM hãy tìm hiểu ngay nhé!

Xem thêm

>>> Nuôi dạy con thông minh hơn ngay từ khi còn trong bụng mẹ

>>> Vai trò của Lysine trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ