Dinh dưỡng cho bé luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các MOM khi chọn lựa dinh dưỡng cho bé. Việc lựa chọn dinh dưỡng cho bé không chỉ phải đảm bảo các dưỡng chất  cần thiết cho bé mà cũng đòi hỏi phải có tỷ lệ thích hợp trong số đó không thể không kể tới một số vi chất vô cùng cần thiết cho quá trình phát triển của bé. Cụ thể cần kể tới các khoáng chất như:

1. Bổ sung Canxi cho bé

nhung-dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong-tot-cho-be-1

Những vi chất quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ

Canxi là một trong những dưỡng chất rất cần thiết cho quá trình phát triển của trẻ, nó ảnh hưởng trực tiếp tới hệ xương và răng của trẻ, việc bổ sung đầy đủ canxi cho trẻ không chỉ giúp cho hệ xương của bé phát triển tốt hơn mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới việc phát triển cơ, giúp hệ thần kinh hoạt động tốt hơn. Có rất nhiều phương pháp bổ sung Canxi cho trẻ như việc bổ sung Canxi qua các loại thực phẩm hàng ngày, bổ sung canxi qua những loại thực phẩm bổ sung Canxi.

2. Bổ sung DHA giúp bé phát triển trí não

Để bé phát triển trí não thì việc bổ sung DHA đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển trí não của trẻ, DHA có thể bổ sung qua các loại thực phẩm giàu Omega 3 như Cá hồi, quả óc chó, các loại hạt họ đậu…vv. DHA cũng có thể dễ dàng bổ sung qua dòng sản phẩm DHA blossom một dòng sản phẩm đang được rất nhiều MOM tin tưởng sử dụng. 

3. Bổ sung men vi sinh giúp hệ tiêu hóa của bé tốt hơn

nhung-dong-san-pham-bo-sung-dinh-duong-tot-cho-be

quá trình phát triển của trẻ cần những vi chất gì

Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ giúp việc hấp thụ dưỡng chất của bé được tốt hơn và men vi sinh là một trong những giải pháp mà các MOM nên biết để giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh hơn. ở bài viết tiếp theo chúng ta hãy cùng tìm hiểu những loại men vi sinh cần thiết trong quá trình phát triển của trẻ các MOM nhé!

>>> Những căn bệnh bé dễ mắc phải trong dịp giao mùa

>>> Những đồ ăn vặt chứa nhiều protein cho mẹ bầu